ฐานข้อมูลโครงงานวิศวกรรมโยธา (CE Project Database)

ปีการศึกษา

ลำดับหัวข้ออาจารย์ที่ปรึกษา
01การวิเคราะห์ความปลอดภัยของทางข้ามบริเวณมหาวิทยาลัย เกษม ชูจารุกุลDownload
02การหาค่าดีที่สุดในการกระจายสินค้าด้วยรถยนต์ไฟฟ้ามาโนช โลหเตปานนท์ Download
03การพัฒนาแบบจำลองตอเนื่อง 4 ขั้นตอนจำแนกตามชวงเวลา เพื่ออธิบายพฤติกรรมการเดินทางในเขตเทศบาลนครนครราชสีมา ระยะที่ 1 แบบจำลองการเกิดของการเดินทางและการกระจายการเดินทางพงษสันธ์ บัณฑิตสกุลชัยDownload
04การพัฒนาแบบจำลองเพื่ออนุมานรูปแบบกิจกรรมของการเดินทางร่วมกับข้อมูลการใช้ประโยชน์ที่ดินและอาคารพงษสันธ์ บัณฑิตสกุลชัยDownload
05การศึกษาหาตำแหน่งสถานีสลับแบตเตอรี่ของรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าด้วยแบบจำลองคณิตศาสตรมาโนช โลหเตปานนท์ Download
06การวิเคราะห์และเสนอแนะแนวทางการแก้ไขปัญหาความทับซ้อนของเส้นทางเดินรถระหว่างรถโดยสารประจำทางและรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนพงษสันธ์ บัณฑิตสกุลชัยDownload
07การบริหารพนักงานขับรถในโครงข่ายการกระจายสินค้าด้วยยานพาหนะไฟฟ้า มาโนช โลหเตปานนท์ Download
08การรวมบริการรถจักรยานยนต์รับจ้างเข้ากับแอปพลิเคชันบริการเดินทาง (Mass app) สรวิศ นฤปิติ Download
09การออกแบบแนวคิดขั้นต้นโครงการกระเช้าไฟฟ้าข้ามแดนเวียงจันทน์-หนองคายจิตติชัย รุจนกนกนาฎ Download
10ความคาดหวังจากการใช้งานรถบริการรับส่งผู้โดยสารอัตโนมัติ (Autonomous Shuttle)สรวิศ นฤปิติ Download
11การวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ (Big Data Analytic) ของการเคลื่อนที่ของรถ  (Vehicle Trajectory) โดยใช้ชดคำสั่งในภาษา Pythonสรวิศ นฤปิติ Download
12การจัดทำแบบจำลองการเดินรถไฟฟ้าสายสีม่วงด้วยโปรแกรม TrueLine บุญชัย แสงเพชรงามDownload
13การศึกษาปัจจัยที่ส่งผลต่อการตัดสินใจซื้อรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าในกรุงเทพมหานคร มาโนช โลหเตปานนท์ Download
14ปัจจัยที่มีผลต่อการเลือกใช้การใช้งาน E-scooter ภายในบริเวณจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเกษม ชูจารุกุลDownload
15อัตราส่วนของหินที่มีลักษณะเป็นรูพรุนที่ส่งผลถึงคุณสมบัติทางวิศวกรรมของหินโรยทางบุญชัย แสงเพชรงามDownload

หมายเหตุ : บางบทความไม่สามารถเผยแพร่ได้ เนื่องจากติดปัญหาด้านลิขสิทธิ์ การตีพิพม์บทความในวารสารทางวิชาการ และความจำเป็นอื่นๆ
กรุณาติดต่ออาจารย์ที่ปรึกษาโครงงานหากต้องการทราบรายละเอียดของเนื้อหา

***ไม่แสดงตำแหน่งวิชาการของอาจารย์ที่ปรึกษา***