ฐานข้อมูลโครงงานวิศวกรรมโยธา (CE Project Database)

ปีการศึกษา

ลำดับหัวข้ออาจารย์ที่ปรึกษา
01พฤติกรรมการเดินทางของบุคลากรจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยที่มีระยะเดินทางไป-กลับไกลเป็นพิเศษ เกษม ชูจารุกุล Download
02การพัฒนาแบบจำลองเพื่ออนุมานรูปแบบกิจกรรมของการเดินทางโดยการใช้ระบบปัญญาประดิษฐ์ พงษ์สันธ์ บัณฑิตสกุลชัย Download
03การศึกษาประสิทธิภาพของระบบให้คะแนนของการให้บริการเรียกรถผ่านแอปพลิเคชันพงษ์สันธ์ บัณฑิตสกุลชัย Download
04การวิเคราะห์การเลือกเส้นทางสำหรับ On-demand service  จากโปรแกรม VISUMสรวิศ นฤปิตDownload
05การพยากรณ์ปริมาณการเดินทางผู้โดยสารขาเข้า-ออกทางอากาศของประเทศไทย มาโนช โลหเตปานนท์Download
06การพัฒนาแบบจำลองเชิงพื้นที่เพื่อวิเคราะห์ปริมาณความต้องการของการเดินทางทางอากาศในประเทศไทยพงษ์สันธ์ บัณฑิตสกุลชัยDownload
07การศึกษาความเป็นไปได้ของระบบให้บริการร่วมกันภายในจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พงษ์สันธ์ บัณฑิตสกุลชัยDownload

หมายเหตุ : บางบทความไม่สามารถเผยแพร่ได้ เนื่องจากติดปัญหาด้านลิขสิทธิ์ การตีพิพม์บทความในวารสารทางวิชาการ และความจำเป็นอื่นๆ
กรุณาติดต่ออาจารย์ที่ปรึกษาโครงงานหากต้องการทราบรายละเอียดของเนื้อหา

***ไม่แสดงตำแหน่งวิชาการของอาจารย์ที่ปรึกษา***