เมื่อวันที่ 23-24 พ.ค. 2562 ศ.ดร.สุเชษฐ์ ลิขิตเลอสรวง หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางวิศวกรรมธรณีเทคนิคและธรณีสิ่งแวดล้อม และ ผศ.ดร.พิชชา จองวิวัฒสกุล ภาควิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นตัวแทนคลัสเตอร์วิจัยการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและการจัดการภัยพิบัติ (Climate Change and Disaster Management Research Cluster) จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เข้าร่วมการประชุมสัมมนาวิชาการประจำปีครั้งที่ 5 เครือข่ายพันธมิตรมหาวิทยาลัยเพื่อการวิจัย (The 5th RUN Summit) ภายใต้หัวข้อ “RUN Forward: Moving Thailand Future” ณ โรงแรมดวงตะวันเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่

ในการนี้มีการรับฟังแนวทางการร่วมงานกับเครือข่ายที่ผ่านมา พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนความก้าวหน้าในหัวข้อวิจัยที่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและการจัดการภัยพิบัติ