ภาควิชาวิศวกรรมโยธา นำโดย ศ.ดร.ธีรพงศ์ เสนจันทร์ฒิไชย (หัวหน้าภาควิชาฯ), รศ.ดร.วันชัย เทพรักษ์, รศ.ดร. ฐิรวัตร บุญญะฐี และ อ.ดร.วีรยุทธ โกมลวิลาศ ให้การต้อนรับ Prof. Paulus P. Rahardjo (Universitas Katolik Parahyangan, ประเทศอินโดนีเซีย) พร้อมคณะ เพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับความร่วมมือทางการเรียนการสอน การวิจัย ทั้งนี้ได้มีการนำเสนอผลงานการวิจัยของศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางวิศวกรรมธรณีเทคนิคและธรณีสิ่งแวดล้อม พร้อมทั้งนำพาคณะเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการของภาควิชาฯ