ภาควิชาวิศวกรรมโยธา โดย ศ.ดร.ธีรพงศ์ เสนจันทร์ฒิไชย (หัวหน้าภาควิชาฯ) และรศ.ดร.จรูญ รุ่งอมรรัตน์ ให้การต้อนรับAssociate Professor Dr. Tinh Quoc Bui, Department of Civil and Environmental Engineering, Tokyo Institute of Technology, Japan เข้าเยี่ยมภาควิชาและหน่วยปฏิบัติการวิจัยกลศาสตร์ประยุกต์และโครงสร้าง เพื่อพูดคุยความร่วมมือด้านการวิจัย ติดตามความก้าวหน้านิสิตในฐานะอาจารย์ที่ปรึกษาร่วม พร้อมทั้งบรรยายให้นิสิตระดับบัณฑิตศึกษาสาขาวิชาโครงสร้างเกี่ยวกับงานวิจัยและการศึกษาต่อที่ TIT เมื่อวันศุกร์ที่ 18 มกราคม 2562 ณ ห้อง 212 อาคารภาควิชาฯ