รศ.ดร.ฐิรวัตร บุญญะฐี, รศ.ดร.สรวิศ นฤปิติ, รศ.ดร.วัชระ เพียรสุภาพ, รศ.ดร.วีระศักดิ์ ลิขิตเรืองศิลป์, รศ.ดร.วิทิต ปานสุข พร้อมทั้งนิสิตภาควิชาวิศวกรรมโยธา ได้เข้าร่วมงานการประชุมวิชาการ The 33rd KKHTCNN Symposium on Civil Engineering ซึ่งจัดโดย Department of Civil and Environmental Engineering, National University of Singapore เพื่อนำเสนอผลงานทางวิชาการและสร้างความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง 7 สถาบัน ได้แก่ Kyoto University, Korea Advanced Institute of Science and Technology, Hong Kong University of Science and Technology, Tongji University, Chulalongkorn University, National University of Singapore และ National Taiwan University ระหว่างวันที่ 17-19 พฤศจิกายน 2565 ทั้งนี้ภาควิชาฯ โดยรศ.ดร.ฐิรวัตร บุญญะฐี ผู้แทนภาควิชาฯ ได้ทำการรับมอบการเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมวิชาการ The 34th KKHTCNN Symposium on Civil Engineering ในปีถัดไป