ฐานข้อมูลโครงงานวิศวกรรมโยธา (CE Project Database)

ปีการศึกษา

ลำดับหัวข้ออาจารย์ที่ปรึกษา
01การรับรู้ความเสี่ยงของผู้ขับขี่จักรยานยนต์ในกรุงเทพมหานครชั้นใน เกษม ชูจารุกุลDownload
02การศึกษาปัญหาที่จอดรถของการให้บริการคาร์แชร์ริ่งมาโนช โลหเตปานนท์Download
03การกําหนดแนวทางการใช้ช่องทางพิเศษบนทางหลวงหมายเลข 2 จิตติชัย รุจนกนกนาฏDownload
04ปัจจัยที่มีผลต่อการตัดสินใจใช้บริการการเดินทางทางอากาศในสภาวะ COVID-19มาโนช โลหเตปานนท์ Download
05ปัจจัยที่ส่งผลต่อการกลับมาใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอสในช่วง COVID-19มาโนช โลหเตปานนท์Download
06การศึกษา Smart Mobility ในบริเวณถนนพระรามสี่ด้วยวิธีวิทยาคิวสรวิศ นฤปิติ Download
07การศึกษารูปแบบการใช้ที่ดินรอบสถานีรถไฟฟ้าสายเฉลิมรัชมงคลเพื่อประมาณการปริมาณการเดินทางของผู้โดยสารพงษ์สันธ์ บัณฑิตสกุลชัยDownload
08ศึกษารูปแบบการเดินทางเพื่อเข้าถึงรถไฟฟ้าของนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ศักดิ์สิทธิ์ เฉลิมพงศ์Download
09การพัฒนาระบบติดตาม ตรวจสอบ และพัฒนาคุณภาพการให้บริการของรถโดยสาร ภายในจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พงษ์สันธ์ บัณฑิตสกุลชัยDownload
10การตรวจวัดและประเมินลักษณะพื้นที่ทางกายภาพของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยในมิติ ของการออกแบบเพื่อทุกคน มาโนช โลหเตปานนท์Download
11ปัจจัยด้านทัศนคติ ปัจจัยด้านส่วนประสมทางการตลาด และการยอมรับเทคโนโลยี ที่มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจ ซื้อรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าของผู้ใช้รถจักรยานยนต์ที่พักอาศัยหรือทำงานอยู่ในบริเวณจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยศักดิ์สิทธิ์ เฉลิมพงศ์Download
12การประเมินประสิทธิผลความปลอดภัยจากค่าสัมประสิทธิ์ร้อยละอุบัติเหตุ ในโครงการ “หน้าโรงเรียนปลอดภัย…อุ่นใจใช้ทางหลวงชนบท” ด้วยวิธีเบย์เชิงประจักษเกษม ชูจารุกุลDownload
13การพัฒนาเส้นทางเดินเรือบนคลองบางลำพูจิตติชัย รุจนกนกนาฎ Download

หมายเหตุ : บางบทความไม่สามารถเผยแพร่ได้ เนื่องจากติดปัญหาด้านลิขสิทธิ์ การตีพิพม์บทความในวารสารทางวิชาการ และความจำเป็นอื่นๆ
กรุณาติดต่ออาจารย์ที่ปรึกษาโครงงานหากต้องการทราบรายละเอียดของเนื้อหา

***ไม่แสดงตำแหน่งวิชาการของอาจารย์ที่ปรึกษา***