ภาควิชาวิศวกรรมโยธา ขอแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ ดร.ศักดิ์สิทธิ์ เฉลิมพงศ์ รองผู้อำนวยการสถาบันการขนส่ง CUTI Chulalongkorn University Transportation Institute เนื่องในโอกาสได้รับทุนสนับสนุนจากThe Volvo Research and Educations Foundations (VREF) ในการดำเนินโครงการวิจัยเรื่อง “การเดินทางแบบไม่เป็นทางการและแบ่งปัน สถานะ ความท้าทาย และโอกาสในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Informal and Shared Mobility – Status, Challenges, and Opportunities in Southeast Asia)”
โดยเป็นโครงการวิจัยที่ดำเนินร่วมกับ รองศาสตราจารย์ ดร.อภิวัฒน์ รัตนวราหะ อาจารย์ประจำภาควิชาการวางแผนภาคและเมือง คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ Dr.Yosuke Uchiyama นักวิจัย AR-5 จากสถาบันการขนส่ง