ฐานข้อมูลโครงงานวิศวกรรมโยธา (CE Project Database)

ปีการศึกษา

ลำดับหัวข้ออาจารย์ที่ปรึกษา
01ราคาที่สมเหตุสมผลและความหยืดหยุ่นของความต้องการของบริการจัดส่งอาหารในกรุงเทพมหานคร มาโนช โลหเตปานนท์ Download
02การศึกษาความต้องการใช้งานคาร์แชร์ริ่งของกลุ่มนักศึกษาที่เดินทางในกรุงเทพมหานครมาโนช โลหเตปานนท์ Download
03การศึกษาความเหลื่อมลํ้าด้านคมนาคมและขนส่งบริเวณกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ศักดิ์สิทธิ์ เฉลิมพงศ Download
04ปัญหาการเปลี่ยนตำแหน่งยานพาหนะในระบบการให้บริการรถเช่าโดยการแบ่งรถใช้ มาโนช โลหเตปานนท์ Download
05โครงการศึกษาค่าโดยสารต่อระยะทางของสายการบินพาณิชย์ภายในประเทศมาโนช โลหเตปานนท์ Download
06การวิเคราะห์หาข้อมูลเชิงลึกของการใช้งาน Car Sharing (CU TOYOTA Ha:mo) ในบริเวณ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เกษม ชูจารุกุล Download
07การศึกษาพฤติกรรมการเดินทางและความเป็นไปได้ของระบบ  MaaS ในกรุงเทพมหานครสรวิศ นฤปิติ Download

หมายเหตุ : บางบทความไม่สามารถเผยแพร่ได้ เนื่องจากติดปัญหาด้านลิขสิทธิ์ การตีพิพม์บทความในวารสารทางวิชาการ และความจำเป็นอื่นๆ
กรุณาติดต่ออาจารย์ที่ปรึกษาโครงงานหากต้องการทราบรายละเอียดของเนื้อหา

***ไม่แสดงตำแหน่งวิชาการของอาจารย์ที่ปรึกษา***